Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Quyền lợi Bảo hiểm việt nam

Hợp đồng Bảo hiểm du lịch pviHợp đồng Bảo hiểm nón winner 150
Đối với lợi quyền điều trị nội trú, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả các hoài y tế khi người được bảo hiểm nhập viện điều trị cho giải phẫu, điều trị trước và sau nằm viện, tiền phòng và ăn uống, giường cho người thân, khoa coi sóc đặc biệt, điều dưỡng tại nhà, điều trị tại phòng cấp cứu do tai nạn, phí tổn xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận (bao gồm phí tổn y tế cho cả người hiến tặng bộ phận), điều trị ung thư, điều trị tổn thương răng do tai nạn và các uổng nội trú khác
lợi quyền điều trị ngoại trú bao gồm phí thăm khám thầy thuốc, chuyên gia vật lý trị liệu, chuyên gia nắn khớp xương, các hoài xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh, thuốc được kê toa và phí y khoa thay thế. Riêng quyền lợi coi sóc răng sẽ bao gồm uổng điều trị và giải phẫu những bệnh của răng và nướu hoặc hàm trong trường hợp có liên can đến răng.

Đối với lợi quyền điều trị nội trú, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả các hoài y tế khi Người được bảo hiểm nhập viện điều trị cho phẫu thuật, điều trị trước và sau nằm viện, tiền phòng và ăn uống, giường cho người nhà, khoa chăm nom đặc biệt, điều dưỡng tại nhà, điều trị tại phòng cấp cứu do tai nạn, uổng xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận (bao gồm hoài y tế cho cả người hiến tặng bộ phận), điều trị ung thư, điều trị tổn thương răng do tai nạn và các phí nội trú khác.

Một gia đình hạnh phúc khởi nguồn từ sự thương và sức khỏe dồi dào của các thành viên trong gia đình. Song thật khó thanh thoả về tổn phí y tế khi bệnh tật thường đến không báo trước.

“Là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chất lượng cũng như các giá trị vững bền nhằm giúp khách hàng bảo đảm ngày mai tài chính an toàn cho bản thân và gia đình”, ông Trần Đình Quân cho biết thêm.

hiện thời, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát triển màng lưới rộng lớn với 127 văn phòng và tổng đại lý tại các đô thị, phục vụ hơn 997.000 khách hàng trên toàn quốc. Công ty đã đạt kết quả kinh dinh tốt trong 6 tháng đầu năm 2014 với doanh thu phí bảo hiểm khai khẩn mới đạt 380 tỷ đồng, tăng 34% so với cùng kỳ năm 2013 và tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt gần 1.000 tỷ đồng, tăng 38% so với cùng kỳ năm 2013, tăng gấp đôi mức tăng trưởng bình quân của thị trường.
Đây là sản phẩm bảo hiểm y tế toàn diện đầu tiên trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, với đặc điểm trổi là cung cấp sự bảo vệ toàn diện bao gồm các quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và coi ngó răng, với số tiền bảo hiểm cho mỗi bệnh lên đến 630 triệu đồng, không tính theo mỗi năm, mang đến cho khách hàng sự an tâm tối đa trước các rủi ro về các hoài y tế khi ốm đau, tai nạn trên toàn bờ cõi Việt Nam.

Bảo hiểm chăm nom Sức khỏe” là sản phẩm bảo hiểm bổ sung được mua kèm với giao kèo sản phẩm chính, dành cho cá nhân và các gia đình tại Việt Nam. Sản phẩm này gồm có quyền lợi chính là lợi quyền điều trị nội trú và 2 quyền lợi tùy chọn là quyền lợi điều trị ngoại trú và lợi quyền chăm chút răng.

Dai-ichi Life Việt Nam nâng cao cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với hệ thống công nghệ thông báo đương đại, qui trình sáng tỏ, hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, thủ tục đền bù nhanh chóng, và mức phí ăn nhập, bảo hiểm trông nom sức khỏe của Dai-ichi Life Việt Nam được thiết kế với 3 chương trình bảo hiểm linh hoạt: phổ thông (classic), đặc biệt (superior) và cao cấp (elite). Sản phẩm được xem như làn gió mới trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, giúp khách hàng an tâm vui sống bên người nhà.

bảo hiểm xã hội 6 tháng quyền lợi điều trị ngoại trú sẽ bao gồm phí thăm khám bác sĩ, chuyên gia vật lý trị liệu, chuyên gia nắn khớp xương, các chi phí xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thuốc được kê toa và phí tổn y học thay thế. Riêng quyền lợi chăm nom răng sẽ bao gồm phí điều trị và giải phẫu những bệnh của răng và nướu hoặc hàm trong trường hợp có can hệ đến răng. http://bảohiểmsứckhỏe.vn

bảo hiểm vật chất
Bạn có một gia đình êm ấm và bạn luôn muốn làm tuốt luốt để chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu.

Hợp đồng Bảo hiểm pjico
Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam đã kết hợp với Blue Cross để mang đến cho khách hàng dự sản phẩm này lợi quyền được bảo lãnh tính sổ viện phí với màng lưới rộng khắp Việt Nam. Blue Cross là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm y tế thuộc Tập đoàn Pacific Cross có hơn 60 năm kinh nghiệm hoạt động tại châu Á. Khách hàng có thể tự chọn bệnh viện theo ý thích và nhu cầu của mình.

Bảo hiểm chăm nom sức khỏe - sản phẩm bảo hiểm y tế toàn diện đầu tiên trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình, không còn lo lắng về hoài y tế để an tâm vui sống bên cạnh những người nhà yêu.
Bảo hiểm chăm nom sức khỏe của Dai-ichi Life Việt Nam
Sản phẩm bảo hiểm y tế này mang đến sự bảo vệ toàn diện gồm các lợi quyền điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng, với số tiền bảo hiểm cho mỗi bệnh lên đến 630 triệu đồng, không tính theo năm.
Hình thức bảo hiểm này giúp khách hàng an tâm trước các rủi ro về phí y tế khi ốm đau, tai nạn trên toàn bờ cõi Việt Nam. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm bổ sung được mua kèm với giao kèo sản phẩm chính, dành cho cá nhân và các gia đình tại Việt Nam. Sản phẩm này gồm có quyền lợi chính là điều trị nội trú và 2 quyền lợi tùy chọn là điều trị ngoại trú và săn sóc răng.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam san sẻ: “Nguy cơ rủi ro về sức khỏe ngày và phí tổn y tế ngày một gia tăng đã đưa đến nhu cầu lớn về sự an toàn tài chính và an tâm của mỗi gia đình. Dai-ichi Life Việt Nam mang đến những quyền lợi dị biệt nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe ra đời với các quyền lợi đa dạng, linh hoạt và mức phí hợp lý. lợi quyền bảo hiểm được trả đúng theo uổng thực tại phát sinh tại bệnh viện đối với từng bệnh độc lập, không giới hạn theo từng năm, mang đến cho khách hàng nhiều tầng bảo vệ. Khách hàng có thể yên tâm khi bản thân và gia đình luôn được chăm chút và bảo vệ chỉ trong một hiệp đồng với công ty. Tôi tin rằng sản phẩm này sẽ là một trong những chọn lọc ưu tiên của khách hàng trong thời kì tới”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét