Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018

Tự tin cùng sim tam hoa sáu 0906277666

Đổi đời cùng sim tam hoa 0906277666

 

  

Sim tam hoa là dòng sim khá được chuộng bởi hàm chứa ý nghĩa phong thủy lớn và giá cả không quá đắc đỏ. Nhiều người đang mang cho mình một sim số đẹp và thành công hơn trong cuộc sống. Bạn có muốn thử không? 0906277666 sẽ là chọn lựa không tồi.

 

 

 

 


Theo quan niệm phương Tây, số 6 là biểu tượng của sự phối hợp giữa nước và lửa, miêu tả sự hài hòa trong cuộc sống, cân bằng trong âm dương, vì vậy nó sẽ đem đến cho người có một cuộc sống bằng phẳng, mọi việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, dễ gặt hái thành  công, không gặp phải những điều gập gềnh, sóng gió.

ngoại giả, ngày thứ 6 là ngày Chúa ra đời, được xem là ngày vạn vật sinh sôi, nảy nở, bạn giống như được tái sinh, rửa trôi mọi xui xẻo và những điều không vui lúc trước, khởi đầu một cuộc sống mới, không có lo âu, phiền, chỉ còn lại niềm vui và hạnh phúc.

Đây cũng là con số của ái tình, của hôn nhân gia đình. Hãy để những con số 6 giúp bạn có một tình lâu dài, vẹn tròn thủy chung, một gđ rét mướt, hòa thuận, tràn đầy tiếng cười, một chốn bình yên sau những xô bồ, nhộn nhịp của cuộc sống.

Trong tiếng Trung Quốc, số  6 có 2 nét vẽ từ trên xuống giống như kèn loa ra, tượng trưng cho con đường mai sau của con người, xoành xoạch rộng mở, ngày càng làm ăn phát đạt.

Số 6 gần âm với chữ lộc, nên có hiệu quả là tài lộc, tiền tàì như nước, giàu sang phú quý, thịnh vượng trơn tru. Giúp bạn dễ dàng hơn trong công tác và cuộc sống, có sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát đạt, gia tư không ngừng tăng lên, ngày càng thịnh vượng, phú quý.

Số 6 cũng là một con số trong bộ ba 3, 6, 9 vốn dùng để tránh tà và hóa giải những xui xẻo, điều không tiện lợi hay những nơi có phong thủy xấu, không mang tác dụng tốt lành, do vậy sim tam hoa 666 cũng sẽ giúp bạn xuôi đuổi xui xẻo, tránh điều không may, không gặp phải những thứ tương khắc, cản trở con đường phát đạt và thăng tiến của bạn.

Sim tam hoa 666 có 3 số rốt cuộc là 6, giống như những bàn tay nắm chặt, tả một ý chí chống chọi mọi lúc, một tư thế sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn, thách thức, là tượng trưng cho sự nổ lực vươn lên của con người. Người với sim tam hoa 666 thường có sự giao hội và quyết tâm cao độ với công tác của mình nên thường dễ gặt hái thành công.

 

Số 7 thường bị nói là xui xẻo nhưng khi 2 con số 7 phối hợp lại sẽ đem lại những điều tốt đẹp ít ai ngờ đến.

Trong phong thủy, số 77 biểu trưng cho trời ơi đất hỡi, chỉ sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, ẩn ý cho sự thành công và tiền tài. Mọi điều may mắn và thuận lợi sẽ đến bên cạnh bạn, giúp bạn có được công danh, công tác làm ăn phát triển để có tiền của, ý chí chắc chắn bền gan trước mọi thử thách cuộc đời.

Số 77 cũng đem đến may mắn trong giao tiếp, bạn trở nên một người giỏi ăn nói hơn, dễ dàng thuyết phục người khác để kí được hiệp đồng làm ăn, bạn ăn nói có duyên hơn, giúp cho những người xung quanh cảm thấy vui vẻ và càng thêm yêu mến bạn.

Cặp số 77 cũng rất có duyên với dân làm ăn, giúp họ PT sự nghiệp, mọi công tác được trót lọt, tiền tài, tài lộc không ngừng tuôn vào nhà.

 

Cặp số 62 tưởng như bình thường thế nhưng cũng hàm chứa hiệu quả đặc thù.

Theo quan niệm thượng cổ, số 62 biểu tượng cho tấm hình chim bồ câu. Đây là loài chim đem đến hòa bình, tự do, đại diện cho một cuộc sống bình yên, ổn định, không có những đấu tranh gay gắt, mà chỉ luôn hướng đến thành công, không ngừng vươn lên, không dính dáng số mệnh.

Khi ghép số 2 và số 6 lại tạo nên cặp số 62 có tác dụng là lộc mãi, tài lộc sẽ như thác nước chảy, tiền tài sẽ như cơn lốc, không ngừng tiến vào nhà bạn. Phú quý này chẳng hề là một lúc mà chiếu theo sự cố lên của bạn, có thể kéo dài mãi mãi.

http://www.xn--h-dga.vn/bvct/chi-tiet/203/doi-doi-cung-sim-tam-hoa-0906277666.html

Các con số đều có vong hồn. Trả qua hàng nghìn năm, những tác dụng tốt đẹp, may mắn về nó chưa bao giờ đổi mới. Nếu không tin, hãy thử trải nghiệm 0906277666

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét