Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018

0931650000 sim tứ quý 0 có nghĩa gì?

0931650000 - SỰ MAY MẮN DÀNH RIÊNG CHO QUÝ CÔ

Sim số 0931650000  là một số đẹp chuyên đem đến sự may mắn cho phụ nữ. Người nữ mang đặc tính Âm trong lệ luật Âm - Dương, đại diện cho sự nhu hiền, ôn hòa trong trời ơi. Họ cũng rất dễ sao động trắc ẩn hơn so với nam giới. Từ những đặc tính tốt đẹp vốn hiện hữu, nếu được tạo đk phát huy tuấn kiệt và thời trang,  nữ giới rất dễ trở thành những người đàn bà mang đến sự phát lộc, phát tài cho cả gđ, cho chồng, con hay thậm chí nếu muốn, họ có thể thành những nhà lãnh đạo đầy sáng tạo.

 

0931650000

Sim tứ quý 0000 đem đến nhiều thuật lợi cho người nữ

Bản thân Tứ Quý đã là rất đẹp, và Tứ  Quý 0000 không chỉ đẹp mà còn đặc biệt đem lại cát tường cho quý cô, quý phu nhân.

Vì số 0 là con số rút cục được tạo ra khi người xưa nghiên cứu toán học. Nó đứng đầu dãy số và mang hàm ý khôn xiết đặc thù. Không một ai có thể đếm, đong, đo lường một vật gì đó bằng “0”. Thế mà khi ta ghép số 0 đứng sau bất kỳ một số nào, giá trị của chúng tăng gấp 10 lần. Cũng như trong tự nhiên, không khí vốn không màu, không mùi, không vị nhưng lại mang lại sự sống cho con người.

Theo thuyết Âm Dương, số 0 chính khởi nguồn, là xuất hành điểm của vũ trụ muôn loài. Số 0 bản thân nó không là gì cả, nhưng lại là hết thảy. Nó tượng trưng cho sự vô hình,hết sức bất tận.

Nếu thế thì số 0 ăn nhập với người nữ ra sao?

0 chính là âm, sự tương trưng cho giới nữ. Ngược với 0 là số 9 biểu tượng cho tính dương của nam giới. cho nên, khi có đến bốn con số 0 tạo thành Tứ Quý 0000, thì ắt hẳn bao nhiêu tinh hoa và sự trường cửu đều tụ họp về, mang theo đó nhiều điều tốt đẹp.

chẳng những thế, nhiều quý cô đang lo âu chuyện tình duyên thì sim Phone 0931650000 còn nhanh chóng đem lại người bạn đời như ý. Bởi số đầu 09 chính là sự hòa hợp Âm Dương hoàn hảo trong thảy các cặp số.

 

Tài vận tốt đẹp, hậu vận dồi dào

Người xưa có câu: "Có của không bằng sắp phát tài, sắp phát tài không bằng biết giữ của lại". cho rằng cả tài vận hiện có và hậu vận sau này sẽ đến đều rất quan yếu đối với mỗi con người. Như thế mới gọi là " tự mình nắm vững vận mệnh của mình".

Trong sim số đẹp 093165000, cặp số 31 có số “1” - biểu tượng cho sự vững chắc và số “3” - biểu tượng cho tài lộc. vì vậy con số này mang hiệu quả ổn định về tiền tài và con cái sinh ra cũng có toàn bộ tài năng. Thật không còn gì quý hóa hơn thế!

Với cặp số 65, số “6” - chính là lộc, còn số “5” - chỉ sự tiềm ẩn. Điều đó chứng minh nhiều lợi lộc vẫn còn tiềm ẩn ở ngày mai và chủ nhân sẽ có cuộc sống no đủ vào những tuổi về sau của cuộc thế.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét