Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

Xây dựng Hệ thống lọc nước thô đầu nguồn , ĐT: 0904918890

Tư vấn máy lọc nước tổng đầu nguồn - ĐT: 0947321102

 


Tình trạng nươc sinh hoạt ở nước ta ngày một ô nhiễm không chỉ nguồn nước mặt mà nguồn nước ngầm, nước máy cũng bị ô nhiễm.Việc sử dụng nguồn nước này không chỉ gây tương tác xấu cho sức khỏe con người mà còn gây hư hại đến nhiều của cải như: các trang bị điện nước bị rỉ sét, xống áo sau khi giặt bị ngả màu ố vàng, nước có vị chua, ngang, mùi lạ, các thứ bị bám cặn… Một trong những giải pháp hoàn hảo hiện giờ giúp khắc phục thảy các tình trạng trên chính là sử dụng HT lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn.

 

 


Tác hại của việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn
– Chậu rửa, bồn tắm, nền nhà tắm ố vàng, nhanh bẩn gây mất thẩm mỹ.
– Nước có cặn trắng, có màu đục song song xuất hiện nhiều mảng bám trên thứ nhà vệ sinh, nhà tắm.
– Nước sộc mùi clo, có mùi vị lạ
– Vòi tắm hoa sen, vòi nước, đường ống nước hoen gỉ, dễ bị tắc, bị oxy hóa
– Máy rửa bát, máy giặt, các đồ vật điện lạnh bị mảng bám gây hỏng
– Ấm đun nước, bình tắm nóng lạnh đun nước lâu sôi, bị bám cặn, nhanh hỏng
– Giặt áo xống tốn nhiều xà phòng, ra ít bọt, nhanh bục nứt, quần áo khô cứng.
– Cốc, cửa kính, ly, đồ thủy tinh bị lấm chấm trắng khó rửa làm sạch.
– Da bị dị ứng, nổi mẩn ngứa, khô, dễ bị viêm phổi, ung thư…
– Pha chế đồ uống, cà phê, trà, đồ ăn cứng, ngang, khó uống.

=> cho nên nên xử lý nước từ đầu nguồn để có nguồn nước sạch, an toàn khi sử dụng giảm trừ bệnh tật và làm hỏng các đồ vật trong gđ.
điểm cộng vượt trội của hệ thống lọc nước đầu nguồn
– bảo đảm độ bền cho thứ. Nguồn nước trong và sạch, có lợi cho sức khỏe. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn khi nấu nướng, hiện tượng mảng bám trên đồ vật, loại bỏ vi sinh vật và tạp chất.
– thích hợp với phần đông các hộ gđ có từ 4 – 12 người dùng nước sinh hoạt hàng ngày để tắm rửa, giặt gịa, đun nấu, vệ sinh…
– Tuổi thọ cao từ 3 – 3,5 năm do dùng vật liệu lọc hoàn hảo hiện thời được nhập khẩu trực tiếp từ Italia và Anh Quốc. Ít phải thay thế nhờ khả năng hoàn nguyên, tái hiện và sục rửa hệ thống. Vỏ vật dụng làm bằng nhựa composite chịu nhiệt và chịu lực tốt, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
– HT lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn dễ vận hành, gọn nhẹ, hà tiện dung tích, HT ăn nhập với mọi không gian vi la, biệt thự cao cấp nhờ ngoại hình đương đại và qua, giúp tăng chất lượng cuộc sống gia đình.

=> Nếu bạn cần tham vấn xử lý về nước sinh hoạt để có nguồn nước sạch bảo đảm mà không lo thiếu nước hãy can dự với chúng tôi qua số hotline: 0947321102 & 0904918890 Mr Trường.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét