Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Chuyển nhượng Nick LOCAL GUIDES Level 9

Sở hữu Acc LOCAL GUIDES CẤP 10
Việc bán TK Local Guides cấp 10 của chúng tôi gắn liền với nguyện ước mang đến những giá trị thực tại và vững bền cho khách hàng. vì vậy, ngoài thông báo về Local Guides, chúng tôi còn chia sẻ thêm những kinh nghiệm quý giá xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một Nick có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên hệ thống này, người mua có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như chia sẻ với thế giới về những gì mình biết, và mặt khác còn nhận lại được các lợi. từ Google.

Những ích khi có Acc Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, chúng tôi tin rằng có lẽ bạn cũng đã tìm đọc thông tin và biết qua loại Nick này. Nhưng nếu bạn chưa nắm vững về Local Guides, về cách thức hoạt động và những lợi. khi có Acc, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides khôn xiết đơn thuần, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người ham khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, người mua viết bài nhận xét, san sẻ tấm hình, giải đáp câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
hiện, có hàng tỷ người mua dựa vào các đóng góp của những tài khoản Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và phương pháp chuyển di. Đó chính là lợi ích trước tiên dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể sở hữu tài Acc Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng thứ hạng.
Trước đây, người có Nick Local Guides cấp 4 sẽ được giúp tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng hiện tại, Local Guilde đã ngưng chương trình FREE này. ngoài ra đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những ích trên "Google Play Phim" như khuyến mãi thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì Cả nhà có thể hợp lý lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn lừng chừng khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Anh chị hãy thử lướt qua những lợi ích bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của Acc
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc chấm điểm các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một nhận xét của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được TK Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp Acc có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời gian, hoài và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải suy nghĩ lại. trước tiên, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. nhận xét một địa điểm bằng cách xếp hạng, bộc lộ trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài nhận xét, san sẻ ảnh và video, cung cấp thông tin Nguồn thông qua giải đáp câu hỏi về địa điểm. ngoại giả, cập nhật thông tin, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông báo bằng cách rà tính chính xác cũng là những cách tăng điểm cho account.
rõ ràng, một account Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài nhận xét trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn giản hơn là xếp hạng địa điểm, ngoại giả bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; giải đáp câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông báo địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn thuần, tuy nhiên để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu ND bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
bởi thế, cách đơn thuần nhất để sở hữu một tài khoản Local Guides level cao là hãy liên quan ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
chúng tôi bảo đảm về chất lượng cũng như bảng giá Acc Local Guides đảm bảo thông minh nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét