Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

Tại sao nên mua sim 0943015555

Lý do chọn mua số đẹp 0943015555

 


Tại sao nên mua sim số đẹp 0943015555Để cung cấp nhu cầu sim số đẹp đang không ngừng nở rộ trên thị trường hiện thời, hàng loạt sim số đẹp đã ra đời. không tính các sim tam hoa, phát tài, tứ quý 8, tứ quý 9,… sim tứ quý 5 vẫn được nhiều người tin tưởng và chọn lọc sử dụng. Tại sao lại cho nên? Đó là vì những ý nghĩa rất khác lạ mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở sim này.

 

 

 

 
ý nghĩa sim số đẹp 0943015555Sim tứ quý 5 với 4 số 5 liên tục nằm ở cuối dãy số là một sim mang theo những hoài vọng con người về một cuộc sống hòa hợp, được hưởng mọi niềm hạnh phúc, cả đời bình an, không khó khăn, không bệnh tật, gặp được nhiều thuận tiện trong cuộc sống, mỗi ngày đều là một ngày mới, vui vẻ, êm ả, không có những sóng gió, bão táp đường đời.

 

Bạn có thể tin cẩn vào sim tứ quý 5 vì số 5 là một con số linh tính, được dùng nhiều trong phong thủy. Số 5 là số vua, thuộc hành thổ, mang theo màu vàng sáng chói của bình minh nắng ấm và may mắn cực độ. công dụng kì bí của nó xuất hành từ ngũ hành thuyết:

 

Theo quan niệm thượng cổ, trời có ngũ hành: kim – mộc – thủy – hỏa –thổ, kim tượng trưng cho tiền bạc, kỹ thuật máy móc, kỹ thuật; mộc tượng trưng cho sự sống, cho con người và cả các sinh vật; thủy là nguồn năng lượng nuôi sống con người; hỏa là biểu tượng cho máu nóng, ham mê, sự tìm mọi cách, vươn lên; thổ là sự bất định, tiêu biểu cho những gì không thay đổi.

 

Người quân tử có ngũ đức: nhân – nghĩa – lễ - trí – tín, mọi đức tính đều cấp thiết và được người khác coi trọng.

 

Nhờ đó, số 5 trở nên biểu tượng cho sự trường tồn, bất diệt cùng thời gian, mang lại điều may mắn, tài khí, danh dự, uy danh, quyền lực, địa vị, quyền quý và tăng trưởng không ngừng trong sự nghiệp.

 

Simluxury.vn giới thiệu đến Anh chị sim 0943015555 là sim tứ quý 5, chắc chắn sẽ đem lại cho người có may mắn về KT, tài lộc như ý, một cuộc sống vui, sống khỏe bên gia đình và người nhà, một trí tuệ sáng láng. Mọi người hãy chóng vánh can dự để được mang sim trong thời kì sớm nhất nhé.

Xem thêm:

 

 

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét