Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

sim số đẹp 0868118888 mang ý nghĩa là gì - Mua ngay

Lý do nên mua số ĐT 0868118888 bao hàm ẩn ý là gì

 http://bantkgmailtutao.blogspot.com/2018/02/co-ban-chua-biet-con-so-0868118888-bao.htmlSim tứ quý 8 gồm 4 số 8 nằm liên tiếp nhau, là sim có giá trị nhất trong các loại sim tứ quý,không chỉ đẹp về loại hình mà còn có những công dụng sâu xa khác. Vậy hiệu quả của sim tứ quý 8 là gì?

 

Theo hán học nho giáo, số tám được phát âm gần với phát, có ngĩa là phát tài phát lộc, mọi việc tiện lợi, người với sim tứ quý 8 sẽ có sự nghiệp phát triển tiện lợi, tiền vô như nước, thịnh vượng quanh năm, cả đời no ấm, tận hưởng một cuộc sống đại phú đại quý, đại phát đại lợi.

 


 

 

 

 

 


 Theo ý kiến Phật giáo, số 8 như một vòng tuần hoàn vô tận, không có điểm đầu cũng không có không còn. Điều này biểu tượng cho một cuộc sống yên bình,mọi việc luôn trót lọt, thuận buồm xuôi gió, không có rắc rối, không cạnh tranh, không phiền não. Nó còn đại diện cho một tình ái chung thủy, bất đổi dù sang trọng bao năm tháng, vẫn mãi nguyên vẹn như ngày đầu.

 

Sim số đẹp đã kết thúc xa lạ trong cuộc sống đương đại hiện tại. Nó như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, vận may. Sim tứ quý 8 là một dòng sim được chuộng hiện giờ bởi nó vừa dễ nhớ, vừa tạo ấn tượng với người tiếp xúc, khẳng định đẳng cấp của bạn. Đồng thời mang đến may mắn và lộc phát cho những ai với nó.Theo phong thủy và tín ngưỡng phương Đông, số 8 là con số thịnh nhất, là biểu trưng cho nguồn sức mạnh bí mật, tiềm tàng, sức mạnh cuồn cuộn, bất tận, vô biên, cõi tiên cảnh, cho khát vọng trỗi dậy mạnh mẽ, cho sự phát triển vươn lên không ngừng nghỉ.Số 0868118888 của simluxury.vn chúng ta sở hữu tuốt những ưu thế vượt trội của sim tứ quý 8, tin chắc rằng sẽ đem đến cho bạn những điều may mắn nhất, cuộc sống bình an, tốt lành và một sự nghiệp tiện lợi ngoài gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét