Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Bán Tinh Chất Dưỡng Dài Mi Skin Pro – Beauty Eyelash Serum

Giới thiệu Tinh Chất Dưỡng Dài Mi Skin Pro – Beauty Eyelash Serum


Sỡ hữu làn mi cong đẹp sẽ làm cuốn mọi ánh nhìn vào đôi mắt long lanh của bạn. Để có được làn mi đó thì có đa số cách và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có một cách an toàn mà bạn có thể thực hiện để cải thiện ngya cả trong khi đang ngủ là dùng Beauty Eyelash Serum – một mặt hàng dưỡng my cao cấp hiệu quả sau 7 ngày của Skin Pro.

Thành phần

SP có thành phần 100% từ thiên nhiên tổng hợp các loại dầu như Argan, Jojoba, Thầu Dầu, Vitamin E…

hiệu quả

Làm dày mi dài my kích thích mọc mi mới. sản phẩm mới này giàu chất dinh dưỡng cấp thiết để giúp lông nheo, và có thể là lông mày trở thành dày hơn, mềm mại hơn và khỏe mạnh hơn. Những chất dinh dưỡng này khá nhẹ nhõm, không gây kích ứng mắt và tạo sự thoải mái cho người dùng. Bạn sẽ an tâm hơn với đôi mắt đẹp và hấp dẫn mà không cần dùng các SP trang điểm mắt.

chỉ dẫn dùng

Chải đều lên my theo hướng từ trong ra ngoài. dùng mỗi ngày trước khi đi ngủ. mặt hàng dùng được trong thời gian dài. Ngoài phục vụ lông mi, sản phẩm cũng có thể dùng để chuốt cho chân mày, chân tóc mai,...

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và có nhiệt độ cao.

Ưu điểm của sản phẩm

Serum dưỡng mi Beauty Eyelash là mặt hàng có mùi hương thảo dược dễ chịu khi chải lên mi không gây cảm giác ướt, quá nhớt hay nặng mi như các loại dầu dưỡng khác. đặc thù là chổi chải mi được ngoại hình Đặc biệt để có thể chải đến từng góc nhỏ của lông nheo một cách dễ dàng.

mặt hàng cũng có hiệu quả với cả lông mày, thậm chí cả tóc mai nếu bạn sử dụng cho những khu vực này. Sau khi dùng, lông mi sẽ bóng và đen hơn hơn trước. đặc thù là những không gian không có mi mọc hay những người có lông nheo thưa cũng rất thích SP này.

sản phẩm được SX và sản xuất bởi Skin Pro

SƯU TẦM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI TÔI:

doanh nghiệp thương nghiệp SX Mỹ Phẩm SKIN PRO

Đc : 155 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP. HCM
Website: http://MyPhamSkinPro.com/
☎ 0913 87 87 93 – 0996 079 779

Email: myphamskinpro@gmail.com
------------------000--------------

Tuyển NVKD Làm Việc Tại VP --------> http://MyPhamSkinPro.com/tuyen-dung.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét