Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

Hack views video trên facebook không qua tool?

tăng lượt view video trên facebook có sử dụng PM?

 


Bất kỳ ai kinh doanh cũng đều mong video giới thiệu mặt hàng của mình có lượt view cao, từ đó mang lại nguồn các bạn tiềm năng. hiện thời, có số đông ứng dụng tăng người xem video trên facebook, có muôn ngàn URL hack view, bạn chỉ cần đăng kí thì lượt xem tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thông thường. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn cuộn người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp tăng views video trên Facebook

 

 

 Chuyện trước nhất Cả nhà cần làm nhằm tăng người xem video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. Anh chị em thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, nội dung không ra gì, chất lượng thấp kém, hình ảnh thì mờ ảo không thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? bởi vậy, đầu tư vào ND video là việc làm cần thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn PR đến khách hàng mặt hàng hay dịch vụ nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, nội dung nêu cụ thể, cụ thể về giá cả cũng như những tính năng vượt trội của mặt hàng, có vậy mới khiến người dùng để ý đến nó  được. Nhưng bạn cần biểu lộ mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dông dài khiến video tẻ nhạt và không quyến rũ được người xem. Hãy chuyên chú vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh rõ ràng, giọng điệu cuốn, tập trung vào những điều khách hàng muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn quảng bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người công nhận? Việc các bạn cần làm giờ là hãy khiến video đó trở thành thật suýt nữa, tụ hội kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. Lựa chọn những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp nhóc, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm điểm cộng cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan yếu cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những từ khóa nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là nội dung hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có can dự tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị suýt nữa bởi video của bạn, hack view video không còn khó khăn nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một chút, kích thích một tí, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí ẩn như vậy thì ND còn hấp dẫn đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn hữu bên cạnh mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó kiên cố có đông đảo quý khách mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng phát triển thiên nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần tool, tăng views mà Views video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét