Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

Cung cấp tăng Vote cuộc thi ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - LH: 0934225077

Chuyên Hack Vote cuộc thi ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - ĐT: 0934225077

 


Chúng tôi có kinh nghiệm bình chọn các cuộc thi Online đảm bảo
- Thời gian bình chọn nhanh
- Bình chọn theo đúng quy định của BTC

Xem thêm VỀ thông tin của biệt thự ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG
Cách đây 20 năm, Internet lần trước nhất xuất hiện tại Việt Nam và đã góp phần canh tân cuộc sống của người VN từ đó tới nay. một đôi năm sau, VNG lúc bấy giờ còn là một tổ chức non trẻ, nhưng đã nhìn thấy được sức mạnh của Internet và tự đặt cho mình sứ mệnh mang lại cho quý khách trên khắp đất nước những trải nghiệm tác dụng.

chung cư "Đời đẹp lắm cùng VNG" được thực hành nhằm kỷ niệm 20 năm hành trình Internet, điểm lại những SP của VNG đã đạt được sứ mệnh giúp canh tân cuộc sống của người Việt theo hướng tích cực hơn. chẳng thể phủ nhận là nhờ có Internet, nhờ có VNG, cuộc sống của tôi, của bạn và tất tật chúng tôi diễn ra thật trót lọt.
Khoảng cách xa hơn nửa vòng trái đất được thu hẹp lại bằng tin nhắn của Zalo. Những bản nhạc du dương được bật lên đầy tâm trạng nhờ Zing MP3. Buổi tối hò hẹn xem phim và không muốn đợi chờ được giải quyết bằng 123Phim hoặc việc thanh toán tổn phí dễ dàng hơn chỉ nhờ những cái vuốt tay trên ZaloPay. Và nhiều nữa những tiện ích khác do VNG cung cấp để khiến đời đẹp đúng nghĩa.

Những mặt hàng trên nền móng Internet này là tiền đề để tôi nghiên cứu và tăng trưởng những hệ thống, giải pháp để áp dụng vào đô thị thông minh (Smart City) nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Với những nền móng khoa học mới nhất của thế giới như AI, IoT, Big Data,... VNG đang tạo ra một hệ sinh thái thông minh - thế hệ tiếp theo của Internet, mang đến những cách tân hữu dụng, công dụng hơn trên khắp Đất Việt và thế giới.

biệt thự "Đời đẹp lắm cùng VNG" giúp truyền đạt thông điệp ý nghĩa kể trên xin được mang đến Let VNG Internet your town - một cuộc thi nho nhỏ để bạn kể cho chúng tôi nghe rằng Internet đã thay đổi cuộc sống của bạn ntn.

Đây là một Dự án mà chúng tôi - những con người VNG yêu Internet và hiểu sứ mệnh của mình, đặt hầu hết máu nóng vào đây. tôi muốn phê chuẩn chung cư này sẽ đem lại nhiều câu chuyện tích cực về Internet, kể chúng cho bạn nghe để lan tỏa thông điệp "Đời đẹp lắm" và đặc biệt "Cùng VNG".

 

 

 

______________________


 

 

 

 

Nhận Hack bình chọn cuộc thi ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - Zalo: 0934225077

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét